Cách Làm Bánh Muffin Sữa Chua Nho Khô Cho Bé Ăn Dặm
Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm kiểu Nhật, các bậc cha mẹ có thể bổ sung thêm cho bé các loại bánh ăn dặm vào những bữa xế hoặc giữa các bữa ăn chính trong ngày. Những món bánh ăn dặm vừa giúp bé bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng vừa mang đến cho bé cảm giác thèm ăn. Món bánh muffin sữa chua nho khô hiện đang là thực đơn bữa phụ cho bé vô cùng tốt, được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn. Đây là món bánh vừa giàu dinh dưỡng, vừa thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ làm bé yêu của bạn hài lòng. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh muffin sữa chua cho bé vô cùng đơn giản và nhanh chóng giúp bé ăn ngon miệng hơn.
Nguyên liệu
Cách làm:
Nguyên liệu
- 125gr bột mì (Tham Khảo Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob's Red Mills Tại Đây)
- 50gr nho khô
- 100gr sữa chua
- 40gr đường
- 2 trứng gà ta (1 trứng gà CN)
- 1tsp bột nở
- 1tsp vani
Cách làm:
- Cách làm siêu đơn giản
- Rây bột mì, bột nở trộn đều với đường. Cho nho khô vào
- Đánh trứng cùng sữa chua và vani
- Cho từ từ bột vào và trộn nhanh tay
- Nướng 170 độ 25p
Nguồn: Diệu LinhXem thêm:
- Cách Làm PaneCake Trứng Sữa Cực Nhanh Cho Bé
- Cách Làm Chè Khúc Bạch Ngon Cho Bé Ăn Dặm
- Cách Làm Yến Mạch Trái Cây Nhanh Cho Bé Ăn Dặm