Cách Làm Bánh Tiêu Cho Bé Ăn Dặm
Các món bánh ăn dặm là một trong những thực đơn không thể thiếu khi bé bắt đầu quá trình ăn dặm. Bánh ăn dặm vừa giúp cung cấp các chất dinh dưỡng vừa tạo cảm giác thèm ăn cho bé. Món bánh tiêu là một trong các thực đơn ăn dặm cho bé không thể thiếu, đây là món bánh vô cùng bổ dưỡng và phương pháp làm cũng rất nhanh chóng. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh tiêu cho bé tại nhà giúp bé ăn ngon miệng hơn
Nguyên Liệu:
Cách Làm:
Mn muốn bánh phồng to và ăn mỗi vỏ thì cán mỏng, muốn ăn đặc ruột thì cán dày ạ
Nguyên Liệu:
- 400gr bột mì (Tham Khảo Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob's Red Mills Tại Đây)
- 7gr men nở
- 3gr bột nở
- 250ml sữa tươi không đường
- 100gr đường hữu cơ (Tham Khảo Đường Dừa Hữu Cơ Terrasoul Tại Đây)
- 2gr muối
Cách Làm:
- Cho hỗn hợp bột mì vào trộn đều lại với nhau (men nở và muối nằm riêng)
- Từ từ rưới sữa tươi vào rồi trộn đều
- Nhồi bột thành một khối không dính tay.
- Hỗn hợp bột làm bánh tiêu sẽ ướt, nên các mẹ từ từ xoa bột áo vào tay rồi nhồi nhé.
- Nhồi từ ngoài vào trong nha.
- Ủ bột 1 tiếng cho bột nở gấp đôi
- Sau đó lấy bột ra nhồi lại cho vỡ bọt khí bên trong.
- Tạo hình bột thành từng viên tròn xong đem lăn với mè
- Ủ tiếp bột 20p
- Cán từng viên bột rồi đem chiên
Mn muốn bánh phồng to và ăn mỗi vỏ thì cán mỏng, muốn ăn đặc ruột thì cán dày ạ
Nguồn: Diệu LinhXem thêm:
- Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Đài Loan Cho Bé
- Cách Làm Bánh Yến Mạch Chuối Và Táo Cho Các Bé
- Bánh Bông Lan Chuối Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm