Cách Làm Bánh Quy Lưỡi Mèo Cho Bé Ăn Dặm

Bánh ăn dặm là một trong các bữa phụ không thể thiếu khi bắt đầu phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Các món bánh ăn dặm vừa giúp cung cấp các chất dinh dưỡng vừa tạo cảm giác thèm ăn cho bé. Bánh quy là một trong những món bánh ăn dặm cho bé không thể thiếu trong các thực đơn hàng ngày. Đây là một món bánh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng đặc biệt là phương pháp làm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh quy cho bé ăn dặm tại nhà đơn giản, giúp bé ăn ngon miệng hơn.




Nguyên liệu



Cách làm


  • Cho bơ & muối vào âu. Đánh ở tốc độ chậm
  • Từ từ rây đường vào âu. Tăng máy đánh trứng lên tốc độ gần cao nhất. Đánh đến khi bơ bông xốp, chuyển sang màu trắng ngà
  • Cho vani vào đánh đều
  • Cho từ từ lòng trắng trứng, đánh đều
  • Chia bột mì làm 2-3 phần. Rây từng phần bột mì vào âu, dùng máy đánh cho hòa quyện sau mỗi lần thêm bột
  • Cho bột vào túi bắt kem, tạo hình trên khay.
  • Làm nóng lò trước 10p, nướng bánh rãnh giữa 220 độ 20p (lò mình 35L)
Nguồn: Diệu Linh
Xem thêm: