Cách Làm Bánh Pancake Cá Hồi Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Bánh ăn dặm là một trong những thực đơn bữa phụ không thể thiếu trong quá trình ăn dặm cho bé 8 tháng. Bởi nếu lựa chọn đúng những loại bánh ăn dặm tốt  sẽ giúp bé bổ sung đầy đủ chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác. Món bánh Pancake cá hồi bí đỏ là một trong những thực đơn bữa phụ vô cùng hoàn hảo mà các mẹ không thể bỏ qua, đây là món bánh rất thơm ngon, bổ dưỡng và giàu năng lượng giúp bé phát triển 1 cách toàn diện nhất. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh pancake cá hồi bí đỏ cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp các bé ăn ngon miệng hơn.




Nguyên liệu :

- 50gram bí đỏ
- 100gram bột mì hữu cơ (Tham Khảo Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob's Red Mills Tại Đây)
- 20gram bột năng hữu cơ (Tham Khảo Bột Năng Arrowhead Mills Tại Đây)
- 30gram cá hồi hấp chín
- 2 mcf hành lá
- 2 mcf dầu hướng dương hữu cơ
- Nước lọc

Cách Làm

-Cá hồi hấp chín bỏ da và xương
-Bí đỏ hấp chín tán nhuyễn
-Trộn bột mì và bột năng với nước cho ra hỗ hợp hơi sệt , sau đó cho cá hồi , bí đỏ , hành lá vào hỗn hợp trộn đều , cho thêm xíu muối hồng cho bánh thêm đậm vị
-Cho dầu vào chảo chống dính lên bếp , rồi cho 1 muỗng bột vào chảo rán nhỏ lửa , rán đều 2 mặt

👉Bánh chín có vị béo hơi mặn nhẹ , bánh dành cho bé từ 8 tháng có thể ăn cá hồi được .

Còn muối thì có thể nêm hoặc không nhé

Nguồn: Trương Thị Đắc Quỳnh Anh
Xem thêm: